1900 561 558
( 2000đ/phút )

Tổng Kết Giải Đấu Quốc Tế EWC 2016

Tin tức |

Giải Đấu Quốc Tế EWC 2016 diễn ra tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc diễn ra từ ngày 12/11 - 13/11 năm 2016. Đại diệt cho 3Q 360mobi Việt Nam, đội tuyển "Sài Gòn Phantom" tham gia giải đấu Quốc Tế quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Mặc dù đã có cơ hội trở mình ở game 3 sau khi thua 2 trận đầu tiên nhưng đội tuyển Việt Nam đành dừng bước với một Trương Giác rất khôn ngoan với chiến thuật push lén từ đội Trung Quốc.

Kết quả chung cuộc:

  • Đội hạng 1: Trung Quốc
  • Đội hạng 2: Việt Nam
  • Đồng hạng 3: Thái Lan, Đài Loan.

Các tuyển thủ phải thi đấu ở môi trường rất khác, thời tiết lạnh dưới 0° C, phiên bản thi đấu gồm nhiều tướng chưa xuất hiện ở Việt Nam, sức mạnh tướng và trang bị cũng có khác so với bản Việt Nam. 

Lần đầu tiên tham dự giải đấu quốc tế 3Q 360mobi, các tuyển thủ của chúng ta đã xuất sắc dành được ngôi vị Á Quân, đây là một kết quả vô cùng đáng khích lệ khi chúng ta thi đấu ở nước bạn, phải thi đấu ở một phiên bản mới hoàn toàn và chưa có nhiều thời gian để luyện tập.

Dù còn nhiều nuối tiếc nhưng hãy cùng một lần nữa chúc mừng cho Saigon Phantom, chúc cho những đội tuyển Việt Nam sau này sẽ tiếp tục gặt hái được thành tích tốt hơn nữa khi vươn ra thế giới.