1900 561 558
( 2000đ/phút )

Giới thiệu Tướng Quan Công Võ Thánh - Quan Vũ

Tin tức |

Quan Vũ

Quan Công Võ Thánh là người đứng đầu ngũ hổ tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa (bao gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu). Ông được miêu tả là người hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành.

Trong game Quan Vũ là vị tướng đầu tiên đi theo các Chúa Công. Nhưng không phải vì quá phổ thông mà sức mạnh của vị tướng này lại yếu hơn so với các tướng khác nha.

Các kỹ năng của Võ Thánh:

  • Phách Không Trảm : Ném Thanh Long Quang vào đối phương gây sát thương và choáng. Đây là kỹ năng khống chế duy nhất của Quan Vũ nên cần phải sử dụng một cách hợp lí.
  • Thanh Long Phi Trảm: Bay lên dùng đao chém xuống gây sát thương vật lý cho phe địch xung quanh. Kỹ năng dùng để truy đuổi hoặc chạy trốn của Quan Vũ. Với khả năng bay xuyên địa hình đây là một trong những cơ động nhất nhì trong game.
  • Yển Nguyệt Trảm: Cách một thời gian tấn công thường của Quan Vũ sẽ gây sát thương sát thương cao và giảm chính xác của địch. Kỹ năng này giúp Quan Vũ có thể diệt lính nhanh và đẩy trụ tốt.
  • Tất Sát Toàn: Xoay Thanh Long Đao gây sát thương mỗi giây lên kẻ địch xung quang, vùng rìa sát thương giảm nữa, trong khi thi triển Tất Sát Toàn Quan Vũ sẽ miễn dịch tất cả sát thương phép .Kỹ năng làm nên tên tuổi của Võ Thánh. Cực kì khó chịu khi đứng gần bởi lượng sát thương đến từ Tất Sát Toàn là cực cao.

Bộ kỹ năng của Quan Vũ thiên về combat tổng , dùng Thanh Long Phi Trảm để áp sát địch sau đó ném Phách Không Trảm để khống chế rồi sử dụng Tất Sát Toàn để hạ gục địch Do thời gian gây choáng của Phách Không Trảm chỉ ở mức trung bình nên nếu có thể thì nên chọn tiên thuật Thuấn Di để dễ dàng combo địch.

Nhìn chung Quan Vũ là một tướng khá toàn diện vừa có thể gank, late, tank hoặc đẩy trụ nên việc sử dụng tướng Quan Vũ trong thì đấu một cách linh hoạt ở từng vị trí có thể đem lại những bất ngờ cho phe địch. Để chơi tốt vị tướng này thì cần phải nắm được thời gian combo kỹ năng như thế nào là hợp lý nhất.