1900 561 558
( 2000đ/phút )

Kết quả thi đấu giải 360mobi Ladies

Giải đấu |

                                    Kết quả thi đấu giải 360mobi Ladies

Vượt qua vòng loại khắc nghiệt, các cô gái đến từ 4 chiến đội Fantastic 3, Nasty Team, 20 Củ Three Sixty Four đã  cùng nhau tạo nên những trận thi đấu cống hiến, mãn nhãn dành cho khán giả theo dõi qua live stream trên fanpage.

Dù là một giải đấu dành riêng cho các nữ giới nhưng không vì thế mà tính chuyên nghiệp, sự ganh đua và cả khốc liệt mà các nữ game thủ tạo ra lại không có. Nếu bạn là một game thủ theo dõi trực tiếp các cô gái thi đấu tại địa điểm thi đấu hoặc bạn chỉ đơn giản theo dõi trên kênh livestream fanpage, youtube thì ít nhiều bạn sẽ cảm nhận được điều mà chúng tôi đã nói ở trên.

Khác với các giải nữ thông thường, giải 360mobi Ladies diễn ra với thể thức thi đấu Double Elimination ( nhánh thắng- thua). Vì vậy dù  trong trận đầu tiên nếu  có bị vấp ngã thì các đội vẫn có thể tiếp tục nuôi hy vọng đi lên từ nhánh thua.

Trải qua 6 trận đấu căng thẳng, kịch tính , giải 360mobi Ladies cũng đã có kết quả chung cuộc khi chiến đội Fantastic 3 băng băng về đích mà không cho các chiến đội khác bất kỳ cơ hội nào.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Vô Địch

Fantastic 3


Hạng Nhì

Nasty Team


Hạng Ba

20 Củ

Hạng Tư

Three Sixty Four

Như vậy, lần đầu tiên một giải đấu 3Q 360mobi hoành tráng dành riêng cho nữ  đã được tổ chức và thành công tốt đẹp. Qua các trận đấu chúng ta có thể thấy trình độ mặt bằng chung của các đội nữ cũng không thua kém các đội nam là bao. Hy vọng rằng ở các giải nữ tiếp theo sẽ có thêm nhiều chiến đội nữ mạnh mẽ tham gia như giải 360mobi Ladies vậy.