Dự Đoán Đội Vô Địch ProLeague 3

Thông tin Đội Tuyển

GIỚI THIỆU CHIẾN ĐỘI GOD
Với những sự thay đổi trong đội hình, GOD gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu năm.

Thất bại tại giải King of 3Q 360mobi, nhưng họ đã nhanh chóng vào luồng với chiến thắng 3 - 0 trước Evolution Gaming (King of 3Q 360mobi) tại 360mobi Super Star và kết thúc trọn vẹn giải 360mobi Super Star với thành tích bất bại.

Với thành tích ấn tượng đó,... Guku và đồng đội được đánh giá là hạt giống số 1 tại giải 360mobi Pro League sắp đến.

GIỚI THIỆU CHIẾN ĐỘI SECONDLIFE - DN
Với đội hình rất trẻ và lần đâu tiên tham gia giải đấu chuyên nghiệp như giải vòng loại 360mobi Pro League. Secord Life - DN như chú ngựa ô tại giải.

Đánh bại tất cả đối thủ tiếng thẳng đến trận chung kết tổng của giải đấu và chỉ thua nhà đương kim vô địch QUY NHƠN NO.1.

Trong tay vị tướng Khương Duy chúa công Trí và đồng đội luôn tạ...o nhiều bất ngờ.

Thực lực thật sự của đội hiện đang là ẩn số, liệu những điều kì diệu ở vòng loại có được lập lại tại trận đấu với chiến đội GOD hạt giống số 1 tại giải chung kết 360mobi Pro League sắp đến hay không?

GIỚI THIỆU CHIẾN ĐỘI EVOLUTION GAMING
Vô địch 360mobi Pro League năm 2016, chia tay liền 2 trụ cột và rồi …Evolution Gaming bất ngờ thi đấu chuệch choạc ở đầu mùa giải 360mobi Super Star với thất bại 3 - 0 trước GOD.

Nhưng “gã khổng lồ” đã bừng tỉnh ngay sau đó và thi đấu cực kì xuất sắc, đánh bại tất cả đối thủ còn lại kết thúc mùa giải 360mobi Super Star với vị trí thứ 2.

Với những gì đã và đang thể hiện Evolution Gaming được đánh giá là hạt giống số 2 tại giải đấu sắp đến.

GIỚI THIỆU CHIẾN ĐỘI QUY NHƠN NO.1
QUY NHƠN NO.1 giành được chiếc vé đến chung kết 360mobi Pro League nhờ màn lội ngược dòng ngoạn mục tại vòng loại 360mobi Pro League.

Khởi động giải vòng loại 360mobi Pro League với thất bại trước Second Life.

Nhưng Quy Nhơn NO.1 đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở nhánh thua, đánh bại tất cả đối thủ với chiến thắng cách biệt. Xuấ...t sắc vô địch giải vòng loại 360mobi Pro League, Devil.

Hoàng và đồng đội được đánh giá rất cao tại Chung kết 360mobi Pro League sắp đến.