1900 561 558
( 2000đ/phút )

Tiêu điểm về Tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật


Với kiếm pháp linh hoạt và khả năng sinh tồn tuyệt vời trong giao tranh đã giúp Chân Mật trở thành một đấu sĩ thực thụ trong chiến trường 3Q. Chúa Công hãy cùng Tiểu Kiều tìm hiểu về những kỹ năng của vị nữ tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật.

Bộ Kỹ Năng:

Uyển Vũ:

Múa kiếm, gây sát thương cho tất cả địch trong phạm vi, có thể dùng 3 lần đánh bay kẻ địch 30% trong 15s.

 • Uyển Vũ cấp độ 1: Gây 80 sát thương cho kẻ địch xung quanh.
 • Uyển Vũ cấp độ 2: Gây 180 sát thương cho kẻ địch xung quanh.
 • Uyển Vũ cấp độ 3: Gây 280 sát thương cho kẻ địch xung quanh.

0001

Mây Che Trăng:

Tiến lên phía trước, dùng mây khói làm hộ thuẫn, chạm vào càng nhiều kẻ địch thì hộ thuẫn càng mạnh.

 • Mây Che Trăng cấp độ 1: Đỡ 150 sát thương, làm choáng đối phương 1 giây.
 • Mây Che Trăng cấp độ 2: Đỡ 250 sát thương, làm choáng đối phương 1 giây.
 • Mây Che Trăng cấp độ 3: Đỡ 350 sát thương, làm choáng đối phương 1 giây.

0002

Hồ Trung Kiếm – Tật Phong Trảm:

Gồm 2 trạng thái:

 • Hồ Trung Kiếm: Triệu hồi Lạc Thần Kiếm, tăng phạm vi sát thương.
 • Tật Phong Trảm: Sau khi kích hoạt Hồ Trung Kiếm, người chơi có thể thi triển Tật Phong Trảm: Tạo 1 sóng xung kích hình quạt, gây sát thương nặng lên kẻ địch đang bị thương.
  • Tật Phong Trảm cấp độ 1: Gây 300 – 460 sát thương theo hình quạt.
  • Tật Phong Trảm cấp độ 2: Gây 440 – 680 sát thương theo hình quạt.
  • Tật Phong Trảm cấp độ 3: Gây 570 – 890 sát thương theo hình quạt.

0003

Lưu Phong Hồi Tuyết:

Mỗi lần dùng kỹ năng đều được tích tụ, đánh thường lần sau gây thêm sát thương, tích tụ 3 lần.

 • Lưu Phong Hồi Tuyết cấp độ 1: Đánh thường khi tích tụ nhận thêm 30% + 15 sát thương.
 • Lưu Phong Hồi Tuyết cấp độ 2: Đánh thường khi tích tụ nhận thêm 40% + 25 sát thương.
 • Lưu Phong Hồi Tuyết cấp độ 3: Đánh thường khi tích tụ nhận thêm 50% + 35 sát thương.

Lối chơi:

Đầu trận:

Chân mật là vị tướng linh hoạt trong việc di chuyển, có khả năng khống chế cao nên sẽ thích hợp trong việc di chuyển hỗ trợ đồng đội ở 2 đường. Người chơi nên kiểm soát tinh nguyên giữa bản đồ và di chuyển hợp lý để tạo lợi thế cho 2 đường.

Giữa trận:

Khi Chân Mật đã có một số trang bị cơ bản, đây là lúc Chân Mật có thể snow ball trận đấu. Ở thời điểm này, Chân Mật nên chủ động mở giao tranh cùng với đồng đội bằng khả năng khống chế và di chuyển linh hoạt của mình. Do có khả năng tạo giáp nên khả năng sinh tồn của Chân Mật trong giao tranh rất lớn từ đó dẫn đến chiến thắng trong các pha giao tranh.

Cuối trận:

Đây là thời điểm sự tăng tiến sức mạnh của Chân Mật đã giảm. Vì thế, Chân Mật nên giữ vai trò của 1 vị tướng chống chịu, gây khống chế và hút sát thương. Trong các pha giao tranh, sau khi Chân Mật đã hoàn thành nhiệm vụ chống chịu trong giao tranh, phần công việc dễ dàng còn lại sẽ dành cho những người đồng đội của cô ấy.

Các kết hợp kỹ năng:

Có nhiều cách thi triển bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt của Chân Mật:

 • Đối với Chân Mật dưới cấp độ 4: Dùng Mây Che Trăng để tạo giáp cho bản thân và làm choáng đối phương, sau đó dùng Uyển Vũ để gây sát thương. Lưu ý, sau mỗi lần Uyển Vũ, người chơi nên thực hiện 1 thao tác đánh thường vào kẻ định để tối ưu hóa lượng sát thương do Lưu Phong Hồi Tuyết gây ra.
 • Đối với Chân Mật từ cấp độ 4 trở lên: Kích hoạt Hồ Trung Kiếm để gia tăng sát thương và tầm đánh, sau đó dùng Mây Che Trăng để làm choáng kẻ địch và Uyển Vũ kết hợp với đánh thường để gây sát thương, cuối cùng kết thúc kẻ địch bằng Tật Phong Trảm.
 • Trong các pha giao tranh: lợi dụng ưu thế tạo nhiều giáp khi lao vào nhiều kẻ địch của Mây Che Trăng, Chân Mật kích hoạt Hồ Trung Kiếm và dùng Mây Che Trăng để mở giao tranh và gây khống chế, sau đó tận dụng lớp giáp đang có cố gắng gây sát thương bằng Uyển Vũ kế hợp với đánh thường và Tật Phong Trảm, khi máu của Chân Mật không còn đủ để tiếp tục giao tranh, Chân Mật có thể dùng Mây Che Trăng hoặc Thuấn Di (Tiên Thuật) để thoát ra khỏi giao tranh.

Chọn Tiên Thuật:

 • Do sự linh hoạt của bộ kỹ năng, Chân Mật có thể sử dụng Điểm Kim để diệt quái rừng nhanh, đạt cấp độ và lượng tiền cơ bản để thực hiện hỗ trợ đồng đội ở 2 đường.
 • Ngoài ra, người chơi có thể dùng Thuấn Di để có nhiều pha gây hiệu ứng bất ngờ trong các pha giao tranh. Sau khi thực hiện 2 lần Uyển Vũ, người chơi sẽ dùng Thuấn Di để tiếp cận vào team địch và dùng Uyển Vũ lần 3 để hất tung nhiều người. Sau đó có thể gây tiếp khống chế với Mây Che Trăng và bắt đầu gây sát thương lên đối thủ.

Trang bị phù hợp:

Do lượng sát thương gây ra bởi bộ kỹ năng là rất lớn, Chân Mật nên chọn những trang bị phá giáp: Phá Giáp Chùy, Kiếm Hồn.

Sau đó, người chơi nên chọn các trang bị tăng phòng thủ và kháng phép tùy theo các vị tướng bên đội đối phương: Thuẫn Chặn, Kháng Ma Kiên.

Các vị tướng hỗ trợ:

Chân Mật nên đi chung với các vị tướng gây sát thương lớn ở tầm xa: Hoàng Trung, Quách Gia, Gia Cát Lượng,.. để tối ưu hóa lượng sát thương.

Các vị tướng đối địch:

Chân Mật rất khó giao tranh khi gặp các vị tướng có khả năng hồi máu và chống chịu tốt: Lưu Bị, Tư Mã Ý, Hứa Chử,…