1900 561 558
( 2000đ/phút )

Hướng Dẫn Thết Lập Các Chế Độ Chọn Mục Tiêu

Cơ hội sở hữu được các mãnh tướng uy lực vô song thiên hạ từ 1 đến 3 Sao sẽ vô cùng dễ dàng khi thực hiện tính năng Thết Lập Các Chế Độ Chọn Mục Tiêu đặc sắc. Ngoài ra trong quá trình chiêu mộ, Quý Tướng Quân có thể nhận thêm hàng trăm vật phẩm hấp dẫn giúp gia tăng Điểm Thần Binh của Tướng.

Thử vận may ngay bây giờ, sở hữu càng nhiều danh tướng đồng nghĩa với tài thao lược chiến trường của chư vị càng tăng cao gấp bội. Thực hiện ngay!

Hướng dẫn Thiết Lập Các Chế Độ Chọn Mục Tiêu

Các bạn nhớ hoàn thành huấn luyện Cơ Bản và Cao Cấp nhé, sẽ được thưởng sử dụng tướng Tiểu Kiều miễn phí 1 ngày. 
Để thay đổi các chế độ, trong trận chọn biểu tượng bánh răng góc trên bên trái màn hình rồi chỉnh thiết lập như hình..

 Ở chế độ mặc định Tân Thủ: khi bạn ấn kỹ năng hoặc đánh thường hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu để giúp người mới dễ làm quen.

 Khi bạn đã làm chủ thuần thục thao tác tân thủ căn bản rồi hãy điều chỉnh thiết lập thao tác qua chế độ Kiểu Thường (như hình), bạn sẽ có thể chọn mục tiêu theo ý mình và không còn gặp tình trạng đang đánh mục tiêu này thì tự bị chuyển qua mục tiêu khác, hoặc muốn đổi mục tiêu nhưng không được.
Lúc này phím đánh thường sẽ chia làm 2 phần:
- Gạt lên trên để đổi qua lại giữa các mục tiêu (chỉ với tướng), khi chọn mục tiêu rồi, hệ thống khóa mục tiêu đó bạn bấm đánh như thường.
- Gạt xuống dưới để bỏ khóa mục tiêu tướng, lúc này bạn nhấn đánh thường hệ thống sẽ chọn mục tiêu gần bạn (tướng, lính, trụ).
Ngoài ra những kỹ năng định hướng cần chính xác bạn có thể kéo/giữ từ kỹ năng đó và bấm vào vị trí đích tùy ý trong phạm vi kỹ năng, nếu lỡ giữ/kéo rồi mà không muốn xuất nữa thì bấm hủy ở góc phải bên trên màn hình

 Ở chế độ Cao Thủ, bạn nhấp đánh thường vào mục tiêu nào thì tướng sẽ đánh mục tiêu đó. Kỹ năng cũng tương tự, phải chọn mục tiêu.